Hướng dẫn cách xem ngày giờ hoàng đạo tốt để triển khai các ngày lễ quan trọng

0

Việc xem các giờ trong ngày hay xem ngày hoàng đạo là công cụ để chúng ta chọn ra các giờ tốt, ngày đẹp để khiển khai các ngày đại sự, quan trọng của bản thân hay gia đình. Bởi, nếu không cẩn thận trong việc việc xem ngày sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của cả cuộc đời bạn.

Ngày hoàng đạo là gì?

Ngày hoàng đạo được hiểu là quỹ đạo chuyển của hệ mặt trời. Nhờ vào ngày này, chúng ta biết được đường đi trong năm hay ở giữa của mặt trời. Ngày hoàng đạo diễn ra từ năm này tới năm khác, dẫn đến sự hình thành của thời tiết cũng các mùa trong năm một cách rõ ràng.

Hướng dẫn cách xem ngày giờ hoàng đạo tốt để triển khai các ngày lễ quan trọng

Ngày hoàng đạo chính là ngày mà thần thiện túc trực thực hiện nhiệm vụ mà ông trời đã giao phó

Còn theo quan niệm cha ông để lại, mọi vật đều do ông trời quyết định. Trên đường đi của ông trời luôn có mặt của các vị thần hộ vệ, và trong số đó sẽ có thần ác và thần thiện. Theo đó, ông trời sẽ giao cho mỗi vị thần một công việc khác nhau, túc trực theo từng ngày trong tháng. Ngày hoàng đạo chính là ngày mà thần thiện túc trực thực hiện nhiệm vụ mà ông trời đã giao phó.

==>> Xem thêm: sinh con năm 2020 mệnh gì

Xem ngày tốt nhằm mục đích gì?

Việc xem ngày giờ tốt là cơ sở để gia chủ biết được các ngày giờ tốt xấu trong ngày, trong tuần, trong tháng và trong năm. Nhờ đó, có thể chọn ra được giờ đẹp trong ngày để triển khai các công việc quan trọng của bản thân và gia đình như xem tuổi làm nhà, cưới xin, xuất hành.

Hướng dẫn cách xem ngày giờ hoàng đạo tốt để triển khai các ngày lễ quan trọng

Việc xem ngày giờ tốt là cơ sở để gia chủ biết được các ngày giờ tốt xấu trong ngày, trong tuần, trong tháng và trong năm

Bên cạnh đó, xem ngày lành tháng tốt giúp các gia đình tránh được các việc liên quan đến phần âm như xây mộ, cất mộ,… Do đó, việc chọn được ngày tốt là điều có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Cách tính ngày giờ hoàng đạo như thế nào?

Cách tính ngày giờ âm đạo sẽ được tính theo tháng âm lịch, vào tháng giêng và tháng 7, ngày tốt thuộc Tý, Tỵ, Sửu, Mùi và ngày xấu sẽ thuộc Ngọ, Hợi, Dậu, Mão. Vào tháng hai và tháng 8 Âm lịch, ngày tốt rơi vào Dần, Dậu, Mão, Mùi và ngày xấu rơi vào Thân, Hợi, Sửu, Tỵ.

Hướng dẫn cách xem ngày giờ hoàng đạo tốt để triển khai các ngày lễ quan trọng

Dựa vào cách tính giờ hoàng đạo này, gia chủ có thể xem được các ngày đẹp, giờ tốt, tránh các ngày xấu, giờ xấu trong năm

Vào tháng ba và tháng 9, ngày tốt rơi vào Thìn, Hợi, Dậu, Tỵ và ngày xấu rơi vào Mùi, Sửu, Tuất, Mùi. Vào tháng 4 và tháng 10, ngày tốt rơi vào Mùi, Sửu, Ngọ, Hợi và ngày xấu rơi vào Tỵ, Tý, Mão, Dậu. Vào tháng 5 và tháng 11, ngày tốt rơi vào Thân, Mão, Dậu. Sửu và ngày xấu rơi vào Hợi, Mùi, Dần, Tỵ. Vào tháng 6 và tháng chạp, ngày tốt rơi vào Hợi, Tỵ, Tuất, Mão và ngày xấu rơi vào Thìn, Mùi, Sửu, Dậu.

Theo can chi, 1 ngày có 12 giờ, giờ Tý rơi vào 23 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau. Còn giờ Ngọ sẽ rơi vào khoảng thời gian 11 giờ đến 13 giờ. Đối với ban ngày, sẽ tính giờ Dần tức 4 giờ sáng đến giờ Thân tức 16 giờ chiều. Ban đêm được tính từ giờ Dậu và kết thúc vào giờ Sửu. Dựa vào cách tính giờ hoàng đạo này, gia chủ có thể xem được các ngày đẹp, giờ tốt, tránh các ngày xấu, giờ xấu trong năm. Nhờ vậy, có thể lên kế hoạch triển khai công việc quan trọng tốt hơn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong cách xem ngày giờ hoàng đạo tốt để triển khai các ngày lễ quan trọng cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ cực kỳ hữu ích trong việc chọn ngày lành tháng tốt triển khai công việc quan trọng của gia đình bạn.

>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết

Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG HỒ PHONG THỦY MÀ AI CŨNG PHẢI BIẾT

NHỮNG KIÊNG KỴ PHONG THỦY NHÀ Ở NÊN TRÁNH ĐỂ KHỎI RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.