Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh để khỏi rước họa vào thân

0

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh dưới đây sẽ giúp gia đình bạn tránh được những điềm xấu và hút được nguồn năng lượng tích cực tốt hơn. Mời bạn theo dõi!

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh

Cửa trước khi vào nhà

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh thì cửa ra vào là yếu tố đầu tiên cần nhắc đến. Bởi cửa ra vào là nơi đầu tiên thu hút và quyết định nguồn năng lượng tốt, tích cực cho nhà bạn.

Cửa ra vào nhà cần thiết kế chắc chắn, hiên ngang

Cần những kiêng kỵ sau:

  • Cửa ra vào nhà cần thiết kế chắc chắn, hiên ngang, nổi bật toát lên được sự uy nghiêm cua r một gia chủ trụ cột gia đình lên có.
  • Khi thiết kế cần chú ý không được thẳng với cửa sổ hoặc thông với cửa ra vào khác.
  • Cửa phải mở ra từ bên trong.
  • Khi thiết kế không nên để của ra vào chính mở ra thông thẳng với nhà tắm hoặc nhà kho. Cũng không nên đối diện với cầu thang.

Thiết kế cửa sổ

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh khi thiết kế của sổ như sau:

  • Không nên bố trí cửa sổ nhà ở phía sau nhà. Trong phong thủy quan niệm đây là để tiền tài chảy ra ngoài.
  • Không để phòng tắm đối diện với của phòng bếp. Điều này mất vệ sinh, ăn uống nên cách xa với vệ sinh.
  • Cần đảm bảo không gian xung quanh cửa ra vào và của sổ thông thoáng, dễ mở.

Cửa sổ mở ra không gian thoáng đãng, rộng rãi

Vị trí phòng tắm

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh giành cho phòng tắm. Phòng tắm không nến đối diện với của chính, không nên ở vị trí giữa nhà. Phòng tắm không nên đối diện với phòng bếp. Bởi phòng tắm là nước mà phòng bếp là liên quan đến lửa theo phong thủy thì lửa và nước kỵ nhau, bất hòa khí.

Phòng tắm không nên đối diện với phòng bếp

Vị trí phòng ngủ

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh giành cho phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình nền cần ở vị trí xa nhà bếp, gara để đảm bảo an toàn và tránh gây ồn ào. Phòng ngủ nên xa cửa ra vào.

Vị trí nhà bếp

Nhà bếp và phòng khách phải được ngăn cách nhau bằng một bức vách nhỏ

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh giành cho phòng bếp. Phòng bếp là khu nấu ăn nhiều dầu khói, mùi thức ăn nên cần đặt ở những vị trí xa phòng khách, cửa ra vào. Phòng bếp cũng nên tránh đặt đối diện phòng ngủ, bếp đun nấu tránh xa tủ lạnh, bồn rửa các yếu tố về nước. Bởi theo phong thủy nhà bếp là nơi cần giữ ngọn lửa nên cần tránh xa nước.

Trên đây là bài viết về những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh. Các gia chủ nên lưu ý trong quá trình xây dựng làm nhà để căn nhà của mình luôn mang lại những điều tốt đẹp may mắn cho gia đình người thân. Chúc các gia chủ thành công!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.