Vẻ đẹp của một ngôi nhà theo chủ đề đơn sắc, tối giản

post-img

Nội thất theo chủ đề đơn sắc thực sự vượt thời gian và phù hợp với mọi phong cách dân cư. Tuy nhiên, chủ đề đơn sắc này thường được tìm thấy trong các ngôi nhà nhỏ tối giản. Chủ đề đơn sắc bị chi phối bởi màu đen, trắng và xám được áp dụng cho các khu vực tường, sàn và đồ nội thất. Trong khi màu sắc cho trang trí thường được sử dụng là màu xanh của cây.

 

Lần này SofaZ sẽ thảo luận về nội thất theo chủ đề đơn sắc của một ngôi nhà nhỏ tối giản, được chia sẻ thông qua tài khoản Instagram. Trước khi tham gia vào cuộc thảo luận, trước tiên chúng ta hãy hiểu ý nghĩa của đơn sắc dưới đây là gì!

1. Màu đơn sắc là gì?

Màu đơn sắc trở thành đơn sắc hoặc đơn sắc có nghĩa là một màu được hình thành chỉ bằng một màu.

 Vẻ đẹp của một ngôi nhà theo chủ đề đơn sắc, tối giản

Trên thực tế màu đơn sắc không chỉ giới hạn ở màu đen và trắng, mà còn các màu khác như sự kết hợp của màu xanh nhạt – xanh đậm và đỏ đậm – hồng. Tuy nhiên, nhận thức của người bình thường về màu đơn sắc chỉ tập trung vào màu đen, trắng và xám.

 

Đối với các vấn đề của một nội thất đơn sắc theo chủ đề tối giản nhỏ thường được trang bị đồ nội thất với thiết kế và trang trí đơn giản dưới dạng cây xanh mang lại ấn tượng tươi mới.

2. Phòng ăn trong một ngôi nhà nhỏ theo chủ đề đơn sắc, tối giản

 Vẻ đẹp của một ngôi nhà theo chủ đề đơn sắc, tối giản

Trong một ngôi nhà nhỏ theo chủ đề đơn sắc, tối giản, bạn không bị hạn chế sử dụng chỉ một màu trên tường. Để làm cho nó trông hấp dẫn hơn, hãy thử tô một bức tường bằng màu trắng, trong khi bức tường kia có màu xám.

Nếu bạn không muốn các bức tường xuất hiện đơn giản, hãy thêm một số đồ trang trí tường theo phong cách tumblr,  bảng hiệu , chữ viết bằng gỗ hoặc họa tiết hình học. Nếu bạn muốn làm phiền một chút, bạn có thể treo một chậu cây xanh nhỏ ở góc phòng ăn như một  bức tường sống trong một khu vườn nhà nhỏ .

Bàn ăn cũng nên được sắp xếp gọn gàng. Trang trí mặt hàng bạn cần chuẩn bị là một bình hoa, dao kéo tất cả trong màu đen và trắng. Để đẹp hơn, bạn có thể điều chỉnh họa tiết khăn trải bàn bằng họa tiết bàn ăn và ghế. Nếu cần thiết, thay thế khăn trải bàn mỗi tuần để có được một bầu không khí mới trong một ngôi nhà nhỏ tối giản.

3. Một nhà bếp theo chủ đề đơn sắc tối giản

Ngôi nhà nhỏ tối giản có nghĩa là không gian trong nhà cũng nhỏ. Nhà bếp là một trong những không gian thường được cư dân trong nhà sử dụng và đòi hỏi rất nhiều đồ đạc trong đó.

 

Đối với một nhà bếp nhỏ theo chủ đề đơn sắc tối giản, điều đầu tiên bạn cần làm là giới hạn khu vực bếp ở các khu vực sinh hoạt khác. Sau đó chỉ định màu sẽ được sử dụng. Trong cảm hứng ngôi nhà nhỏ tối giản lần này, chủ sở hữu đã chọn sử dụng màu trắng. Lựa chọn màu sắc là đúng vì màu trắng có thể làm cho nhà bếp trông sáng hơn và cảm thấy rộng hơn.

Đối với những người bạn của những người sợ các bức tường của nhà bếp một cách dễ dàng khi nấu ăn, sử dụng gạch màu trắng để trang trải các khu vực của các nhà bếp. Khi tiếp xúc với dầu bắn hoặc gia vị nấu ăn, bạn có thể làm sạch nó chỉ bằng một miếng vải và chất lỏng làm sạch.

Đừng quên tận dụng tất cả các góc có sẵn để lưu trữ dụng cụ nấu ăn. Bạn có thể đặt thớt gần cửa sổ để thớt không bị ẩm và trở thành nơi trú ngụ của vi trùng. Đối với các dụng cụ nấu ăn như thìa, thìa súp, dao… bạn có thể treo nó dưới tủ bếp.

Một điều thú vị về nhà bếp nhỏ gọn tối giản này là vị trí của bếp bên cạnh khu vườn trong nhà và khái niệm là bán mở. Cửa sổ trần trong khu vườn này làm cho ngôi nhà không có mưa nhưng vẫn có thể nhận được ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Khái niệm bán mở làm cho nhà bếp trong ngôi nhà nhỏ tối giản này cảm thấy nhẹ nhõm và không ngột ngạt.

4. Phòng khách của một ngôi nhà nhỏ, tối giản với chủ đề đơn sắc

 

Để phòng khách nhà nhỏ gọn tối giản trông hấp dẫn, bạn có thể đặt những sáng tạo của mình lên vỏ gối và một số đồ trang trí nhỏ. Không chỉ có màu đen và trắng, bạn có thể sử dụng vỏ gối màu trắng-be. Sau đó, điều chỉnh trang trí xung quanh nó bằng cách sử dụng màu phù hợp, nhưng không chi phối căn phòng để chủ đề đơn sắc vẫn nổi bật.

 

Nếu bạn muốn có được một bầu không khí mới, bạn có thể thay đổi vỏ gối thành màu hồng và thêm các mặt hàng trang trí phù hợp.

 

Khu vực sinh hoạt của một ngôi nhà nhỏ tối giản là không đầy đủ nếu nó không có tủ trưng bày. Bạn có thể sử dụng thang gấp làm khu vực trưng bày và đặt một vài chậu cây xanh xung quanh nó.

 

Xem thêm: Một số ghế sofa phù hợp trong một ngôi nhà nhỏ

5. Phòng ngủ là một ngôi nhà theo chủ đề đơn sắc tối giản

Phòng ngủ trong một ngôi nhà nhỏ tối giản thường khó trang trí do kích thước hạn chế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt các yếu tố quan trọng như giường, tủ quần áo. Để có một chiếc giường rõ ràng, bạn phải có một bộ sưu tập khăn trải giường, chăn và vỏ gối tất cả đều đơn sắc.

Để trang trí, nó đơn giản. Treo một khung ảnh đen trắng hoặc các từ ngọc trai trên tường gần đầu giường. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh ghép khung hình. Vị trí này làm cho trang trí trông giống như một phần của đầu giường .

Ở bên phải của giường có một khu vực trống có thể được sử dụng làm nơi đặt đầu giường hoặc bàn trang điểm. Để tiết kiệm không gian, tại sao không kết hợp các chức năng bàn trang điểm và đầu giường cùng một lúc? Sử dụng tủ được gắn vào tường và kết hợp bốn gương hình lục giác nhỏ. Vì nó nằm cạnh giường, bạn có thể đặt đèn ngủ ở đây.

 

Đó là tất cả các thảo luận liên quan đến ngôi nhà nhỏ theo chủ đề đơn sắc tối giản. Tìm kiếm đồ nội thất đơn sắc điển hình cũng không khó, thậm chí bạn có thể tìm kiếm trực tuyến trên web như thông qua SofaZ. Ngôi nhà chủ đề đơn sắc này có thể là nguồn cảm hứng của bạn để thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn trong tương lai.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA SANG TRỌNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

– Bạn biết gì về những chiếc sofa góc đang hiện diện trong phòng khách nhà mình?
 

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website