Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp MỚI NHẤT 2018

0

Bạn băn khoăn không biết phối những màu sơn mặt tiền nào cho đẹp. Mời bạn theo dõi bài viết về tư vấn phối màu sơn nhà đẹp để biết cách phối nhé!

Để tư vấn phối màu sơn nhà đẹp cho bạn, Alonoithat.net xin tư vấn giới thiệu 5 kiểu phối màu như sau:

Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp màu cam đất và cafe sữa

Cam đất và cafe sữa là 2 màu đại diện cho sự trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn không kém phần sang trọng, ổn đinh cho ngôi nhà. Từ đó toát nên tính cách chủ nhân, một người trẻ trưởng thành và sớm thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra cam đất còn mang đến sự ấm cúng, hơi thở của gia đình cũng rất thích hợp với những gia chủ lớn tuổi, sống với gia đình nhiều thế hệ.

Cam đất và cafe sữa là 2 màu đại diện cho sự trẻ trung, hiện đại

Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp màu xám trắng và xanh dương xám

Nếu bạn muốn căn nhà mang sự bình an, đầy sức sống vui tươi thì hãy chọn 2 màu này. Bởi xanh dương xám mang màu hòa bình, màu lấy cảm hứng từ biển cả mênh mông khi kết hợp với xám trắng sẽ làm bừng nên một vùng trờ mới, tươi tắn, trẻ trung, sức sống.

Vào mùa nóng khi nhìn thấy căn nhà sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ. Những mệt mỏi sau ngày dài làm việc dường như được trút sạch sẽ khi bạn bước vào ngôi nhà của mình.

Vào mùa nóng khi nhìn thấy căn nhà sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ

Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp màu nâu và màu vàng

Đây là hai màu mang đến cảm giác cho người nhìn sự trầm ổn, ấm áp toát lên sự giản dị, mộc mạc phần nào phản ánh lên tính cách chủ nhân.

Hai mà này phối với nhau còn mang đến cho người nhìn cảm giác cao quý cho toàn ngôi nhà. Các gia chủ yêu thích cảm giác này sẽ vô cùng hài lòng và đặc biệt yêu thích không gian của ngôi nhà.

Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp màu nâu và màu vàng

Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc nhưng không kém phần mới mẻ, hiện đại thì đây là lựa chọn tốt nhất. Nhân đây xin giới thiệu đến bạn bài viết về Những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất để việc chọn màu sơn nhà trở lên hoàn hảo.

Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp màu trắng và màu xanh lá

Bạn yêu thịch thiên nhiên và luôn muốn trong căn nhà mình có sự gắn kết với thiên nhiên thì xanh lá kết hợp với trắng hoàn toàn chinh phục được bạn. Màu xanh tươi mát đại diện cho thiên nhiên kết hợp với trắng càng làm nổi bật sự trong lành, mơn mở giống như cây lá đâm chồi nảy lộc sau mua đông rét mướt.

Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp màu trắng và màu xanh lá

Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp màu xám ghi và màu xanh nhạt

Đây là 2 màu khi phối hợp mang lại sự an toàn, dế chịu khi nhìn Bởi chúng đều là những tông màu trầm, dịu nhẹ nhưng cũng có sự khác nhau về độ sắc như ghi thì có ghi nhạt, đậm…Khi biết cách phôi chúng để làm nổi bật lên ngôi nhà thì sẽ mang đến sự ấn tượng, mới mẻ cho người nhìn.

Tư vấn phối màu sơn nhà đẹp màu xám ghi và màu xanh nhạt

Trên đây là bài viết về tư vấn phối màu sơn nhà đẹp giành cho các gia chủ có ý định sơn nhà mới hoặc sơn nhà đón tết. Chúc các gia chủ tìm được màu sơn nhà như ý nguyện. Để hoàn hảo hơn nữa các gia chủ có thể xem bài viết sau về Chọn Màu Sơn Ngoại Thất Theo Phong Thủy.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.