Alonoithat.net – Tư vấn nội thất phong thủy, nhà đẹp

Tư vấn chọn nội thất phù hợp, thiết kế nội thất hợp mệnh, phong thủy. Giới thiệu các mẫu nội thất mới cho văn phòng, nhà đẹp, chung cư…

Hội trưởng xuất hiện” là tiêu đề chương thứ 2 trong truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 2 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-2/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 2:

Lucy cuối cùng đã đến hội trong mơ của cô ấy. Mặc dù những câu chuyện mà cô đã đọc về Fairy Tail đã mang lại cho cô một số hiểu biết tích cực, nhưng cô phát hiện ra rằng hội còn nhiều điều hơn những gì nhìn thấy.

Ảnh dại điện truyện tranh Fairy Tail chap 2

Đứng trước Fairy Tail, Lucy vô cùng ngạc nhiên trước quy mô tuyệt đối của tòa nhà, trong khi Happy chào đón cô đến với hội. Bên trong bang hội, mọi người đang tán gẫu, ăn uống, hoặc nhìn vào bảng yêu cầu. Mirajane, cô gái trang bìa của Fairy Tail, đang phục vụ đồ uống trong quán bar. Wakaba cố gắng hẹn hò với cô, nhưng nhanh chóng bị từ chối khi Mirajane biến thành vợ anh, khiến anh sợ hãi. Natsu nhanh chóng chạy vào hội với một tiếng hét, tuyên bố trở lại và không báo trước, đá vào người đã cung cấp cho anh thông tin sai lệch về ‘Salamander’. Ngay lập tức, sự thanh thản hiếm có biến thành một ngày điển hình trong hội, với những trận chiến diễn ra khắp nơi. Lucy, tuy nhiên, rất vui mừng khi thực sự đến Fairy Tail. Một người đàn ông bán khỏa thân đột nhiên xuất hiện trước mặt Lucy, thông báo rằng Natsu đã trở lại, và bày tỏ mong muốn giải quyết những gì đã xảy ra giữa họ lần trước. Anh ta bị chặn lại bởi một cô gái tóc nâu dài, người này hỏi tại sao anh ta đi lại trong quần lót của mình. Sau đó, cô ấy bình luận về những người đàn ông thiếu phẩm chất trước khi nhấn chìm một thùng rượu, theo đúng nghĩa đen. Phía sau Lucy là một người đàn ông cao lớn đang tức giận vì sự ồn ào của hội, anh ta yêu cầu họ phải giải quyết nó như một người đàn ông nắm đấm. Tuy nhiên, anh ta nhanh chóng bị đánh bại bởi Natsu và Gray chỉ bằng một cú đấm. Một người khác xuất hiện, và Lucy ngay lập tức nhận ra người đó là Loke, một trong những cử nhân đủ điều kiện hàng đầu do Tạp chí Sorcerer xuất bản. Hình ảnh của Lucy về anh nhanh chóng thu hẹp lại khi cô nhìn thấy anh ôm hai người phụ nữ khác và chuẩn bị tham gia cuộc chiến.

Nằm trên sàn, Lucy tự hỏi tại sao không có bất kỳ người bình thường nào trong hội, khi Mirajane xuất hiện và hỏi cô ấy có phải là người mới không. Lucy rất vui khi được gặp người thật, nhưng sau đó hỏi cô ấy liệu Mirajane có dừng cuộc chiến hay không. Mirajane trả lời rằng điều này thực sự khá phổ biến và không cần phải ngăn chặn chúng. Mirajane sau đó bị đánh bằng một cái chai và nhận xét rằng cách này sẽ vui hơn, nhưng Lucy lại nghĩ hoàn toàn ngược lại khi nhìn Mirajane bị chảy máu. Gray sau đó đáp xuống trước mặt Lucy. Với chiếc quần áo cuối cùng bị Natsu cởi bỏ, Gray cho Lucy một cái nhìn toàn cảnh khi đứng dậy, người hét lên rằng đừng quay đầu lại. Khi cuộc chiến tiếp tục, các Mage bên trong quyết định tiếp tục với Magic, nhưng sau đó Master xuất hiện để ngăn chặn cuộc chiến. Chỉ cần mọi người dừng lại, nhưng Natsu tự hào rằng mình đã thắng, trước khi bị Chủ nhân dẫm đạp. Sau đó, Master nhìn chằm chằm vào Lucy, và kích thước tuyệt đối của anh ta khiến Lucy sợ đến mức rớt hàm trước khi anh ta trở lại kích thước bình thường và tự giới thiệu. Nhảy lên đường ray của tầng hai, anh ta lôi ra một tập giấy có chứa những lời phàn nàn từ Hội đồng Phép thuật. Từng người một, Makarov liệt kê ra những lời phàn nàn, chẳng hạn như Gray ăn cắp đồ lót, Elfman hành hung người đi cùng anh, danh sách tiêu diệt Natsu, v.v. Tuy nhiên, Makarov đốt tài liệu và ném cho Natsu ăn. Sau đó, anh ấy có một bài phát biểu, nói với họ rằng đừng sợ Hội đồng Phép thuật, hãy để Phép thuật của họ phát triển và làm những gì họ cho là đúng, đó là cách của các Pháp sư Fairy Tail.

Khi Natsu ăn bữa tối Lửa của mình, Lucy nhận được dấu ấn của Fairy Tail. Khi mọi người ngưỡng mộ vẻ đẹp của Lucy, Natsu đi đến bảng yêu cầu, và ngay khi anh chọn một yêu cầu trả tiền cao, anh nhận thấy rằng Makarov và con trai của Macao đang nói chuyện. Romeo đang lo lắng cho cha mình, người đã không trở lại sau một tuần, nhưng Makarov nói với anh rằng cha anh là một Pháp sư và bảo anh về nhà và uống một chút sữa. Tức giận với câu trả lời của mình, Romeo đấm cậu chủ và chạy ra ngoài. Natsu, người đã theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện, trả lại tờ yêu cầu bằng một cú đấm vào bảng, và đi theo Romeo. Lucy hỏi tại sao đột nhiên Natsu lại trở nên như vậy, Mirajane trả lời rằng cậu chắc hẳn đã được nhắc nhở về những trải nghiệm tương tự với người đã nuôi nấng cậu. Mirajane sau đó tiếp tục rằng tất cả các Pháp sư của Fairy Tail đều mang trong mình nỗi đau nào đó trong quá khứ, bao gồm cả cô ấy.

Trong một toa xe, Lucy đi cùng với Natsu, người lại bị say tàu xe, và Happy. Khi Lucy và Happy thảo luận về kế hoạch của Lucy là gì, toa xe dừng lại trên một ngọn núi tuyết. Lucy, người đang chết cóng vì lạnh và bão tuyết, lấy chăn của Natsu và triệu hồi Horologium. Bên trong Horologium, cô hỏi nhiệm vụ của Macao là gì, Natsu trả lời rằng anh đến để chiến đấu với con quái vật, Vulcan. Natsu sau đó gọi Macao, nhưng người xuất hiện thực sự là Vulcan. Vulcan phớt lờ Natsu, và nhắm thẳng vào Lucy, mang cô ấy đi trong quá trình này. Khi Natsu bị kích thích, Lucy, thông qua Horologium, hét lên để có ai đó giúp cô ấy.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://alonoithat.net/tham-my-cang-da-mat-va-nhung-luu-y-khong-nen-bo-qua/

https://alonoithat.net/casio-mtp-1384d-1avdf/

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *