Truyện tranh Chainsaw man chap 32: Lại một lần nữa

0

Lại một lần nữa là tiêu đề chương thứ 32 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh sớm nhất hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: Chainsaw man full

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 32

Ác quỷ tương lai lặp lại các cụm từ như “Quy tắc tương lai!”, Và yêu cầu Aki cũng lặp lại chúng. Aki nói rõ ý định lập giao ước của mình, khiến Devil khó chịu. Ác quỷ yêu cầu đọc được tương lai của Aki bằng cách đặt đầu anh vào khoang ngực của nó. Khi anh ta tuân theo, Ác quỷ bắt đầu cười khúc khích và đồng ý với hợp đồng với điều kiện nó có thể sống trong mắt phải của anh ta. Aki bị sốc trước sự dễ dàng của yêu cầu, tuy nhiên Ác quỷ thông báo với anh rằng nó muốn nhìn thấy tương lai của anh ‘tận mắt’, vì anh sẽ chết “Theo cách tồi tệ nhất có thể”. Nó hỏi liệu anh ta có muốn biết mình sẽ chết như thế nào không, nhưng Aki từ chối, trước khi đồng ý với hợp đồng, không hề bị gián đoạn.

Denji và Power lại bị Kishibe giã cho nhừ tử một lần nữa trong truyện tranh Chainsaw man chap 32

Trong khi đó, Denji và Power nằm, bị đánh trên sàn. Kishibe nhận xét về sự cải thiện của họ và thông báo rằng việc đào tạo sẽ trở thành hàng tuần thay vì hàng ngày. Anh ta cảnh báo họ phải giữ một cái đầu lạnh và luôn nhận biết xung quanh, trước khi thông báo với họ rằng ‘Đội 4 mới’ sẽ săn lùng Sawatari và Katana Man. Kishibe thông báo cho họ nếu nhiệm vụ thất bại, Sư đoàn 4 sẽ đóng cửa, và anh ta sẽ buộc phải giết họ. Denji vui vẻ nói rằng nếu họ đánh nhau, anh ấy sẽ tha thứ cho Kishibe vì cảm ơn vì đã khiến anh ấy mạnh mẽ hơn và đưa anh ấy đến gần hơn với mục tiêu hẹn hò với Makima.

Sau đó, Kishibe ngồi uống rượu với Makima. Anh ấy nhận xét sự không vui của mình khi tiếp tục đào tạo Denji và Power, do sự gắn bó ngày càng lớn của anh ấy với họ. Sau đó, anh hỏi Makima về kiến ​​thức đã có của cô về các cuộc tấn công, nhận xét rằng “Miễn là [Cô ấy] ở bên nhân loại, [Anh ấy sẽ] Nhìn theo hướng khác”. Makima nói rằng mục tiêu của cô là cứu càng nhiều người càng tốt và nâng cao uy tín của Sư đoàn 4. Kishibe cân nhắc điều này, trước khi gọi cô ấy là kẻ nói dối. Makima mỉm cười đáp lại.

Một đội quân zombies trong truyện tranh Chainsaw man chap 32

Trong một tòa nhà văn phòng, các Gun-Agent tập hợp lại, lên kế hoạch đưa các thủ lĩnh của họ vào nơi ẩn náu. Sawatari chỉ ra sự vô nghĩa của việc ẩn nấp, nhờ sức mạnh của Makima. Katana Man đồng ý, định giết Denji bằng chính tay mình. Sawatari tiết lộ vũ khí tối thượng của nhóm: Một đám Zombie còn sót lại của Quỷ Zombie.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Trang trí phòng khách chung cư theo phong cách Châu Âu

Truyện tranh Fairy Tail chap 2: Hội trưởng xuất hiện

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.