Tìm Hiểu Về Các Loại Van An Toàn Phân Loại Theo Ứng Dụng Và Kết Nối

post-img

Tìm Hiểu Về Các Loại Van an toàn Phân Loại Theo Ứng Dụng Và Kết Nối

VAN AN TOÀN CÁC LOẠI
Van an toàn là một trong những loại van dùng để tự động xả khí, hơi từ trong lò hơi, bồn chứa áp suất hoặc những hệ thống khác khi áp suất hoặc nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép đã cài đặt trước đó. Chúng thường được gọi một tên thông dụng là van xả áp suất (pressure relief valves), van xả áp suất và nhiệt độ (T&P valves or temperature and pressure relief valves).

Van an toàn được phân loại theo nhiều tiêu chí: chất liệu, bộ phận kết nối của van với thiết bị, xuất xứ của van, thiết bị nó lắp vào như:

VAN AN TOÀN ĐỒNG NỐI REN 

https://alonoithat.net/so-sanh-dac-diem-van-cong-ty-noi-van-cong-ty-chim-kvs/

VAN AN TOÀN BÌNH NÓNG LẠNH

https://alonoithat.net/day-tet-chen-teflon-arasele-james-walker/

VAN AN TOÀN THỦY LỰC

VAN AN TOÀN NỒI HƠI 

VAN AN TOÀN INOX NỐI BÍCH   

VAN AN TOÀN MÁY NÉN KHÍ

VAN AN TOÀN NỐI BÍCH

Van an toàn cũng có rất nhiều kích thước, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của nhiều loại thiết bị khác nhau trong hệ thống như: van an toàn DN50, DN80, DN100, DN150

Hoặc phân loại theo nguyên lý vận hành thì có van an toàn tác động trực tiếp và van an toàn tác động gián tiếp.

Van an toàn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như nhuộm màu, xây dựng, sấy khô, môi trường…Van an toàn cũng là thiết bị quen thuộc trong gia đình như van an toàn khóa gas, van an toàn của bình nóng lạnh.

VINDEC là đơn vị cung cấp van an toàn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam dẫn đường cho Công ty phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để mang sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh tới khách hàng trên Toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua van an toàn, xin liên hệ theo thông tin dưới đây để chúng tôi cung cấp báo giá và tư vấn nhanh chóng nhất.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG
►Chế Độ Bảo Hành: Thời gian :12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.
►Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
►Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

Ngoài van an toàn, VINDEC còn cung cấp các sản phẩm van giảm áp, van bi, van cửa , van cổng, van cầu, van 1 chiều, van chặn hơi, van xả khí, van bướm, van kim… Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được tư vấn, báo giá chính xác các loại van hãng Van KITZ , Van Arita, Van yoshitake…, hãy liên hệ ngay tới: VINDEC

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0918 097 968 (Zalo)
E-mail: info@vindec.vn

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website