Tìm hiểu các ưu điểm của máy rửa bát Bosch cao cấp

0

Máy rửa chén Bosch cao cấp là một sản phẩm mới với nhiều ưu điểm nổi bật và giàu tiện ích. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc máy như thế này để dùng hàng ngày, tham khảo ngay các ưu điểm của máy rửa bát Bosch qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa chống trượt an toàn

Các loại máy rửa bát thông thường sẽ có khóa chống trượt hay khóa cửa, khóa trẻ em đảm bảo thiết bị luôn được đóng kín. Đóng kín ngay cả khi vận hành hoặc khi không sử dụng, tránh những trường hợp bị phỏng do mở cửa đột ngột và bị hơi nóng bay ra ngoài. Các model khác nhau sẽ có rãnh khóa khác nhau, mời bạn tham khảo thêm sách hướng dẫn hoặc các video trên youtube để hiểu rõ hơn.

Máy rửa bát Bosch cao cấp và có kiểu dáng hiện đại

Rửa tiệt trùng (rửa diệt khuẩn)

Máy rửa bát Đức nhập khẩu cho phép bạn cho chọn chức năng này trước mỗi chu trình rửa. Nhiệt độ sẽ tăng lên tới 70 độ C trong suốt quá trình rửa. Các loại vi khuẩn, nấm mốc trên bát đũa gia đình bị loại bỏ hết và trả lại sự sạch sẽ như ban đầu.

Chu trình rửa Eco

Một ưu điểm được rấy nhiều người ưu tích ở máy rửa bát Bosch đó chính là chương trình rửa Eco. Giúp tiết kiệm điện và nước một cách tối đa, giảm thời gian rửa từ 20 – 50% tùy theo chương trình được chọn. Kết quả bát đĩa vẫn sáng bóng và được sấy khô hoàn toàn.

>>Có thể bạn quan tâm: 7 thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay

Sấy hoàn hảo

Sấy được thêm vào và chủ yếu là sấy ngưng tụ, sử dụng không khí nóng ẩm rồi chuyển vào buồng riêng ngưng tụ thành hơi nước. Kéo dài thời gian sấy để làm khô các thiết bị bên trong máy, kể cả vật dụng bằng nhựa.

Lưu ý: hãy hạn chế sử dụng đồ nhựa khi cho vào máy rửa chén chính hãng nhé!

Lưu trữ nhiều chương trình rửa khác nhau

Rửa kết hợp nhiều vật dụng

Không chỉ máy rửa chén Bosch cao cấp mà thậm chí các dòng máy rửa bát đĩa Teka, máy rửa chén gia đình Cata… cũng cho phép bạn điều chỉnh khay rửa ở một số model nhất định. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể rửa xoong nồi với nhiều kích cỡ khác nhau cùng chung với chén đĩa, các đồ dùng nhỏ hơn. Các chương trình rửa đặt biệt hoặc rửa bán tải sẽ rất tiết kiệm trong trường hợp rửa kết hợp như thế này. Khối lượng đồ cần rửa ít nên lượng nước cùng áp lực phun sẽ lớn.

Lưu ý: đựng nồi chảo ở rổ đựng dưới cùng, thìa dĩa, đũa đặt ở rổ đựng trên cùng của máy.

Cho phép thay đổi chiều cao ngăn rổ đựng

Các rổ đựng của máy có thiết kế cần gạt 2 bên hông giúp nâng lên hoặc hạ xuống tùy ý người dùng, dễ dàng để xếp các cỡ bát khác nhau vào trong thiết bị.

Ngăn đựng dao kéo riêng biệt

Ngăn đựng này có dạng giỏ đựng hoặc khay độc lập dễ kéo và di chuyển khi cần thiết. Và có thể lấy ra khỏi máy, sắp xếp dao kéo theo ý muốn. Vậy nên chúng sẽ sẽ không thể làm xước bát đĩa và các vật phía dưới được.

Rửa kết hợp nhiều vật dụng

Chế độ lưu chương trình khi mất điện

Trong trường họp nhà bạn đang rửa chén nhưng gặp phải sự cố mất điện, máy sẽ tự động ghi lại chương trình đó và ở trang thái tạm dừng. Khi điện có lại thì quý khách hàng có thể tiếp tục với chương trình đang hoạt động dở trước đó

Chương trình hẹn giờ linh hoạt

Hẹn giờ cần thiết khi bạn muốn rửa vào ban đêm, rửa sạch và để khô trước bữa tiếp theo… Máy rửa chén Bosch cao cấp có thời gian hẹn bắt đầu rửa từ 1 – 24 giờ chủ động hoàn toàn.

Hẹn giờ rửa linh hoạt hơn và tiện lợi hơn

Có báo đèn tự động khi hết chất rửa

Khi rửa bằng máy thì chắc chắn bạn cần dùng muối rửa và nước làm bóng ở một số gia đình rồi phải không nào? Thường thì các chất này sẽ được đổ đầy vào ngăn cố định ở trên máy. Tuy nhiên, bạn không phải là một người rảnh dỗi mà phải luôn chú ý bao giờ chất rửa hết. Bởi thế, sản phẩm

Vì chương trình xả của máy rửa chén Bosch vẫn vận hành chính xác khi hết muối hoặc hết nước làm bóng nên đèn Led báo hiệu hết muối hiển thị sáng sẽ giúp người dùng nhận biết, tạm dừng chương trình và bổ sung khi cần.

>> Xem thêm: Có nên mua máy lạnh đứng hay không?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.