Những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất

0

Bạn đang cần chọn màu sơn cho căn nhà. Hãy theo dõi bài viết sau về Những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất để khi chọn sơn được như ý.

Hiện nay trên thị trường có vô số màu sơn, tha hồ cho bạn lựa chọn. Phải nói rằng bạn sẽ bị choáng khi mà không xác định được màu sơn mình yêu thích khi đó bạn đi chọn càng khó khăn. Để tránh những điều đó chúng ta có Những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất như sau:

Sẽ có 3 trường hợp xảy ra khi bạn chọn màu sơn: Một là chọn theo ngẫu hứng – đẹp thì mua. Hai là chọn theo màu sở thích đã xác định từ sẵn. Ba là giao cho nhà thiết kế.

Chọn màu theo sở thích

Nếu bạn chọn màu theo sở thích thì những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất như sau. Mặc dù những màu bạn thích như đỏ đô đậm, cam chanh, vàng tươi…không nên dùng những màu sắc này cho ngôi nhà của mình. Bởi vì những màu này quá đậm, chói mắt gây cảm giác bất an cho gia đình những người sống trong ngôi nhà đó.

Màu vàng nâu nhẹ nhàng nhưng vẫn làm nổi bật cho ngồi nhà

Khi chọn màu theo sở thích cũng nên cân nhắc theo phong thủy, sự hài hòa…Những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất này sẽ mang lại may mắn cho bạn cũng như người thân trong gia đình hơn hết là trông ngôi nhà sẽ đẹp mắt và mọi người ai cũng tấm tắc khen đẹp.

Nếu nhà bạn là gia đình đông người nhiều thế hệ cùng chung sống thì việc chọn màu sơn theo cách này vô cùng kho khăn, bởi mỗi người một ý. Bạn nên chọn màu nền bên ngoài là màu dễ dùng như trắng kem, trắng xám… Còn bên trong nội thất mỗi phòng bạn sơn theo sở thích của từng người.

Bạn nên chọn màu nền bên ngoài là màu dễ dùng như trắng kem, trắng xám...

Giao việc chọn màu cho nhà thiết kế

Chọn màu sơn xanh biển thẫm tránh lóa mắt cho người đối diện

Đây có thể nói là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất khi chọn cách giao cho nhà thiết kế:

Cách này tuy an toàn nhưng có nhược điểm sẽ không tạo ra được sự khác biệt cho căn nhà của bạn. Bởi các nhà thiết kế thường chọn những màu chung chung, phổ thông nhà nhà đều có. Không những thế cách này sẽ khiến bạn tốn thêm một khoản phí không hề nhỏ nữa.

Trên đây là bài viết về những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn cân nhắc ký càng và có những lời tư vấn hiệu quả khi chọn màu sơn cho căn nhà của gia đình.

Để được tư vấn kỹ lưỡng và chuyên nghiệp hơn về chọn màu sơn mời bạn theo dõi bài viết sau về tư vấn phối màu sơn nhà đẹp nhé! Chúc các bạn thành công trong việc chọn màu sơn ngoại thất cho nhà mình sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.