Nên hay không nên mua sắm tủ quần áo công nghiệp?

post-img

Rất nhiều người tiêu dùng phân vân và đắn đo giữa 2 sản phẩm nội thất nhập khẩu tủ quần áo công nghiệp hoặc tủ quần áo gỗ tự nhiên. Mỗi một chất liệu đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, phù hợp với nhu cầu của những người dùng khác nhau. Để giúp các bạn có thể quyết định được liệu có nên mua thiết kế tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp, bài viết này sẽ liệt kê ưu và nhược điểm của nó.

Nên hay không nên mua sắm tủ quần áo công nghiệp ?

Giá thành rẻ, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng

Nếu như sản phẩm tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên có mức giá lên tới 10 triệu, 20 triệu đồng thì tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp có mức giá bình dân hơn, chỉ khoảng 2 đến 5 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm đẹp và chất lượng. Đối với những người sống độc thân hay có mức kinh tế giới hạn thì tủ gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn phù hợp.

Nên hay không nên mua sắm tủ quần áo công nghiệp ?

Với các sản phẩm tủ công nghiệp được sản xuất với thiết kế cầu kì, kiểu cách và thêm các ngăn bổ sung thì sẽ có giá nhỉnh hơn một chút nhưng nhìn chung thì giá thành của chúng vẫn bình dân và đáp ứng được nhu cầu của đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Với mức giá như vậy thì người dùng có thể thay đổi các mẫu linh hoạt theo sở thích và xu hướng khác nhau.

Nên hay không nên mua sắm tủ quần áo công nghiệp ?

Màu sắc đa dạng, phong phú với họa tiết trang trí đơn giản đến độc đáo, cầu kì

Các loại tủ quần áo với màu sắc sặc sỡ với họa tiết hoa lá, hoạt hình rất được các gia đình ưa chuộng để làm tủ cho trẻ nhỏ. Không giống như gỗ tự nhiên chỉ có những màu sắc cơ bản, đặc trưng của chủng loại gỗ thì gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc hơn với các tông màu đa dạng, từ nóng đến lạnh, từ sặc sỡ đến trung tính,… Do đó tủ gỗ công nghiệp đáp ứng được nhu cầu và sở thích của đa dạng lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người lớn. 

Nên hay không nên mua sắm tủ quần áo công nghiệp ?

Đối với phòng ngủ mang hơi hướng hiện đại và đề cao tính sang trọng, trang nhã thì các tông màu xám, nâu trầm, trắng của tủ gỗ công nghiệp sẽ cực kì phù hợp, toát lên vẻ đẹp sang chảnh mà vẫn tinh tế. Ngược lại đối với phòng ngủ của trẻ bạn có thể sắm cho con các mẫu tủ với họa tiết cầu kì, các hình ảnh hoạt hình với màu sắc nổi bật, thu hút theo sở thích của con.

Bên cạnh các ưu điểm trên thì tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp vẫn còn có nhiều nhược điểm : khả năng chịu tải trọng không lớn, dễ bị sụt lún, sập xệ rất kém thẩm mỹ. tủ quần áo công nghiệp không có tuổi thọ lâu như gỗ tự nhiên.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên

giá bàn ăn thông minh

Kho lạnh công nghiệp Thịnh Vượng tại đây: https://kholanhthinhvuong.com/

 

 

 

 

 
Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website