Mẫu bếp từ nhập khẩu giá rẻ, đáng mua

0

Lựa chọn mẫu bếp từ nhập khẩu giá rẻ là mong muốn của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình mới chuyển nhà hoặc cặp vợ chồng trẻ. Việc xuất nhập khẩu bếp từ hiện nay đã trở nên thuận tiện hơn và vì vậy giá thành của các mẫu bếp từ nhập  khẩu cũng ngày càng rẻ hơn. Dưới đây là một số mẫu bếp từ nhập khẩu giá rẻ, đáng mua nhất hiện nay.

1. BẾP TỪ ĐÔI AB 268 IH (giá 10,990,000 đ)

Bếp từ AB 268 IH là mẫu bếp từ nhập khẩu giá rẻ, sở hữu bộ điều khiển slide (vuốt, trượt) control cực nhạy, dàng thao tác khi sử dụng cho bất kỳ đối tượng nào (kể cả người già và trẻ em). Người dùng chỉ cần vuốt đến mức nhiệt mà bạn yêu cầu và giữ cố định ở đó 3s là bếp sẽ tự động khóa mức nhiệt lại.

Điểm nổi bật nhất của loại bếp này là mỗi vùng nấu của bếp lại được trang bị 1 bộ điều khiển tách rời giúp người dùng tiện lợi khi sử dụng mà không phải nhờ bất kỳ sự tư vấn nào.

BẾP TỪ ĐÔI BATANI EG-38A

Mẫu bếp từ đôi này cũng không có khác nhau nhiều với các sản phẩm bếp từ đôi thông thường, điều khác duy nhất mà bạn có thể thấy ngay trên bề mặt là sản phẩm có 2 nét vẽ kiểu dáng dạng vuông như bạn thấy trong hình sản phẩm. Mẫu này khá phù hợp với nhu cầu bình dân, ngoài ra hãng còn có mẫu Batani EG-338S và mẫu EG-338 cũng có mức giá tương đương.

BẾP TỪ ĐÔI FEUER FE 20P8 GIÁ TỐT

So với rất nhiều sản phẩm bếp từ hiện nay trên thị trường thì sản phẩm bếp Feuer FE-20P8 sử dụng công nghệ đo lượng điện năng tiêu thụ. So với rất nhiều sản phẩm bếp trên thị trường hiện nay thì đây là sản phẩm nhập khẩu độc nhất vô nhị, nếu bạn muốn một sản phẩm bếp từ đôi tiết kiệm điện(ví dụ vào mùa hè kiểm tra xem EVN có ăn gian không?) thì sản phẩm FE-20P8 xứng đáng để bạn sử dụng trong gia đình. Đây là một trong những sản phẩm tôi khuyến khích bạn nên sở hữu.

BẾP TỪ ĐÔI CATA I2 PLUS

Với thiết kế nhỏ gọn của mình, sản phẩm bếp từ Cata I2 Plus của xứ sở Catalan thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những căn bếp nhỏ, cho những gia đình nhỏ hoặc hai vợ chồng mới cưới. Sản phẩm này được sử dụng mặt kính Schott Ceran và tích hợp công nghệ Booster 3000W khi sử dụng. Bếp được sản xuất tại nhà máy CNA Cata tại Tây Ban Nha, đây cũng là một trong những mẫu bếp hiếm hoi được sản xuất tại châu Âu có giá dưới 10 triệu đồng.

Trên đây là những mẫu bếp từ được xuất nhập khẩu với mức giá phù hợp cho hộ gia đình. Mong rằng thông tin này đã hữu ích với bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.