Lưu ý khi thuê xe theo ngày bạn không thể bỏ qua

post-img

 Hiện nay, du lịch đang ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt trong các dịp lễ tết hay ngày nghỉ cuối tuần. Đây là thời điểm mọi người có thể nghỉ dưỡng và tham quan nhiều địa điểm khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo ngày, theo tuần hoặc theo mục đích khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, khi thuê xe các bạn lưu ý đến những vấn đề sau.

Cẩn thận trong hợp đồng thuê xe theo ngày

 Mặc dù thuê xe theo ngày là thời gian ngắn nhưng các bạn cũng cần làm hợp đồng thuê xe cho rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của chính mình. Rất nhiều người thường không quan trọng việc làm hợp đồng, tuy nhiên đây chính là suy nghĩ rất sai lầm.

 Một bản hợp đồng thuê xe sẽ giúp các bạn trong các trường hợp nếu có điều gì không may xảy ra, nhà xe sẽ không có cơ hội bắt phạt một cách vô lý. Hợp đồng giấy trắng mực đen có quy định rõ ràng từng điều khoản sẽ là chứng cứ trước pháp luật.

 Đương nhiên khi ký kết hợp động thuê xe theo ngày các bạn nên đọc kỹ từng điều khoản trong hợp đồng, tránh trường hợp không mong muốn xảy ra, cụ thể:

  • Chi phí phát sinh thêm sau khi thuê xe.

  • Xe bị hư hỏng, gặp sự cố trong quá trình đang di chuyển.

  • Nhân viên phục vụ kém chuyên nghiệp, thái độ không tận tình.

 Khi thuê xe theo ngày bạn cũng nên làm hợp đồng thuê xe để hạn chế những trường hợp không mong muốn

Xem xét kỹ các yếu tố khi thuê xe theo ngày

 Khi quyết định thuê xe theo ngày, các bạn cần phải xem xét kỹ các yếu tố sau nhằm đảo bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, bao gồm:

 Chất lượng thuê xe thế nào, dòng xe đó có phải xe mới hay không. Nếu bạn muốn thuê những xe đời mới có thể yêu cầu bên nhà xe, đương nhiên chi phí cũng cao hơn.

 Giá cả thuê xe cũng là vấn đề mà các bạn nên quan tâm. Khi mà trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe thì mức giá thuê xe cũng có nhiều sự thay đổi. Nên ưu tiên chọn nhà xe có giá cả cạnh tranh, hợp lý trên thị trường.

  Hầu hết các nhà xe hiện nay đều có thủ tục và yêu cầu thuê xe khá đơn giản

 Thủ tục thuê xe có đơn giản hay không. Đa phần các nhà xe hiện nay đều không có yêu cầu quá nhiều về thủ tục thuê xe cũng như các giấy tờ thuế chấp.

Đơn vị thuê xe uy tín 

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thuê xe đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để tìm kiếm đơn vị cho thuê xe uy tín là điều không dễ dàng. Một trong số đó phải kể đến công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV.

 Công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đa dạng như thuê xe du lịch, cưới hỏi, lễ hội,… cùng nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi phục vụ đầy đủ các loại xe từ 4 – 60 chỗ và nhiều loại xe cao cấp khác.

 Đặt Xe Việt ATV là đơn vị cho thuê xe uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng

 Đặt Xe Việt ATV có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

 Như vậy, các bạn đã biết sai lầm cần tránh khi thuê xe theo ngày. Rất nhiều khách hàng thường mắc phải những lỗi này dẫn đến tình trạng xung đột nếu xe gặp phải vấn đề không may. Vì vậy, bạn cần chú ý đến những vấn đề này nhé!

>> Xem thêm:

https://alonoithat.net/thu-tuc-cong-chung-hop-dong-thue-nha/

https://alonoithat.net/sai-lam-khi-khong-chon-da-granite-de-op-cau-thang-bo/

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website