Làm thế nào màu sơn sàn epoxy có ích trong sàn nhà xưởng hay sàn nhà thương mại

post-img

Những lợi ích của sơn sàn epoxy vượt xa so với sơn thường. Tại Epoxy tín phát, các giải pháp sàn nhựa của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều địa điểm công nghiệp. Với một danh sách đầy đủ các lợi thế, bạn có thể chắc chắn rằng sàn epoxy sẽ tăng cường sự an toàn và thẩm mỹ cho không gian sản xuất của bạn.

Sơn sàn Epoxy

Sơn sàn Epoxy là một trong những hệ thống sàn phổ biến nhất được sử dụng cho không gian làm việc công nghiệp. Hệ thống có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, từ cải thiện tính thẩm mỹ đến tăng cường sự an toàn của khu vực làm việc. Vì vậy, những lợi ích của sàn epoxy là gì?

Khoanh vùng phân chia chức năng làm việc

  • Bất kỳ không gian kế hoạch mở nào cho dù là trong nhà máy hay sàn  thương mại đều có thể trở nên hỗn loạn mà không  khoanh vùng. Các khu vực được xác định rõ ràng cho các chức năng khác nhau cho phép tập trung và dể dàng hoạt động.

  • Bằng cách đảm bảo mỗi khu vực được phân chia phù hợp, bạn có thể giúp tổ chức năng suất trong không gian làm việc.

Phân ranh giới

  • Thêm các dòng cảnh báo vào một thiết kế đảm bảo đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và an toàn và không gian là nơi an toàn hơn để làm việc. Sử dụng mã màu để làm nổi bật những nguy hiểm tại nơi làm việc là một trong những cách tốt nhất để giúp giảm nguy cơ tai nạn tại nơi làm việc.

  • Những khu vực nguy hiểm như thay đổi chiều cao hoặc di chuyển các khu vực giao thông có thể được làm nổi bật mà không cần thêm biển báo.

Ánh sáng và không gian

  • Bằng cách chọn màu sắc phản chiếu ánh sáng, bạn có thể tận dụng tối đa diện tích.
  • Màu sơn sàn công nghiệp nhẹ hơn có thể được sử dụng để phóng to một không gian – làm cho không gian có cảm giác lớn hơn.

Áp dụng lớp phủ chống trượt trên cùng.

  • Với một loạt các lớp phủ trên cùng có sẵn, thật dễ dàng để thêm vào một lớp phủ chống trượt cho các khu vực ẩm ướt.
  • Với nhiều màu sắc để lựa chọn, sàn nhựa epoxy cũng có thể phù hợp với bảng màu của công ty bạn – đảm bảo khu vực này vẫn trông đồng nhất và chuyên nghiệp.

 Mã màu cho các sàn nhà máy

Khi một khách hàng ở tiếp cận chúng tôi với một không gian sản xuất quy mô lớn, mã màu nhựa đã đóng một phần lớn trong các khuyến nghị của chúng tôi.

Phát triển ra khỏi nhà máy cũ của họ và cần các cơ sở sản xuất lớn hơn. Họ muốn có một lớp phủ bóng cao, đó là mặc cao và dễ lau chùi. Với suy nghĩ này, một hệ thống sàn nhựa epoxy là sự lựa chọn rõ ràng.

Liên hệ với chúng tôi để có thêm thiều thông tin.

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất

>> Xem thêm:

https://alonoithat.net/bo-ban-an-hien-dai-co-nhung-uu-diem-gi/

https://alonoithat.net/top-5-chau-rua-bat-gia-dinh-ban-chay-nhat-dip-tet-nay/

 

 

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website