Giường ngủ cho bé siêu linh hoạt, siêu tiện lợi

post-img

Giường ngủ cho bé siêu linh hoạt, siêu tiện lợi có phải không? Giuong tang gia re cho bé có tiết kiệm được không gian hay không? Thiết kế có rườm rà, gây khó khăn gì nhiều cho bé nhỏ hay không? Hãy cùng khám phá thử xem nhé.

Giường ngủ cho bé siêu linh hoạt, siêu tiện lợi

Giường ngủ cho bé siêu tiết kiệm không gian

Mỗi khi nhắc đến lý do để mua giường tầng cho bé thì nhiều người thường trả lời rằng vì giường tầng giúp tiết kiệm không gian. Đơn giản chỉ là tiêu chí đó nên đôi khi một vài hộ gia đình cũng sẽ lựa chọn ngay cho con trẻ mình một chiếc giường ưng ý.

Giường ngủ cho bé siêu linh hoạt, siêu tiện lợi

Thế nhưng đó chính là giường tầng của 5 – 10 năm trước. Còn giường tầng ngày nay phải gọi là siêu tiết kiệm không gian. Bạn có thể lấp đầy không gian dọc với giường tầng. Đặc biệt là chìa khóa để tạo các khu vui chơi lớn hơn và nhường chỗ cho bàn học, tủ và đồ nội thất khác.

Thậm chí, những món đồ nội thất khác giờ đây có thể bao gồm ngay trong chiếc giường tầng. Điển hình là các mẫu giường tầng kèm kệ sách, giường tầng kèm tủ quần áo, giường tầng kèm hộc tủ. Thậm chí là giường tầng kèm cầu trượt. Đó là lí do giường tầng cho bé được xem là giải pháp siêu tiết kiệm không gian.

Giường tầng siêu linh hoạt, siêu tiện lợi

Giường ngủ cho bé siêu linh hoạt, siêu tiện lợi

Nếu như mỗi đứa con của bạn muốn có phòng ngủ riêng của chúng trong tương lai thì giường tầng cũng có nhiều lựa chọn. Một số giường tầng cũng có thể được tách thành 2 giường đơn, rất tiện lợi cho bé. Đây chính là biện pháp hoàn hảo nhất cho trẻ em nào không muốn nằm giường tầng nữa.

Hoặc gia đình muốn dời giường đi một không gian khác thì cũng có thể áp dụng loại giường này. Giường tầng được cung cấp với 2 giường đơn và kích thước đầy đủ. Hoặc kết hợp cả hai rất hữu ích cho các trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Giường ngủ cho bé siêu linh hoạt, siêu tiện lợi

Bên cạnh đó, giường tầng cho bé chuyển đổi thành ghế sofa cung cấp cho trẻ em khu vực để làm bài tập về nhà. Hoặc ngồi ăn, ngồi xem ti vi, đọc sách, chơi game. Để có sự linh hoạt tối đa, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng giường gác xếp có bánh xe có thể kéo ra ngoài. Đây là những chức năng cao với ngăn kéo (hoặc giường phụ) được xây dựng trong giường phía dưới để lưu trữ thêm.

Trên đây là những điều tuyệt vời mà giường ngủ cho bé mang đến. Giường ngủ cho bé siêu linh hoạt, siêu tiện lợi cùng với nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ giúp riêng cho bé mà các ông bố và mẹ trẻ đều được hưởng lợi. Vậy có thể nói đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất rồi cớ gì không nhanh tay chọn lựa.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

 

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website