Dây tết chèn Teflon Arasele James Walker

post-img

Dây tết chèn Teflon Arasele James Walker

Dây tết chèn Teflon Arasele James Walker màu trắng dạng tiết diện vuông. Được bện bằng vật liệu PTFE để quấn dọc rãnh làm kín trục bơm, ty van, nắp nồi hơi.

Dây Tết Chèn Teflon Arasele dạng nén bện một cách liên tục các sợi teflon rồi được gia cố để tăng tính chất cơ khí. Tiếp tục được ngâm tẩm bởi chất bôi trơn để giảm lực ma sát. Khả năng mài mòn trục để quấn làm kín. Sử dụng với mục đích trong các trục chuyển động tịnh tiến và trục quay với lưu chất chứa bên trong đó.

Các loại dây tết chèn Teflon.
Dây tết chèn sợi Aramid với PTFE và không silicon trong chất bôi trơn, PTFE 100%, cacbon kết hợp graphite ngâm tẩm Teflon.
Dây tết chèn PTFE 100% bện tiết diện vuông là một tính trơ hoá học không độc hại. Một vật liệu tự bôi trơn có hệ số ma sát thấp và sức đề kháng tuyệt vời. Nó phù hợp cho tất cả các hợp chất hóa học, chuyển động tịnh tiến và quay trục, thanh trượt, van piston, hơi nước, khớp nối giãn nở.
Bện bằng sợi Teflon với một chất bôi trơn đặc biệt trơ. Quá trình ngâm tẩm đặc biệt của chúng tôi làm tăng độ nén. Dưới áp lực tối thiểu của hộp nhồi, nó giữ không thay đổi trong thời gian dài. Hệ số ma sát thấp ngăn chặn các bề mặt của trục hình thành nhiệt ngay cả trong sự hiện diện của tốc độ cao.
Việc đóng gói dây tết chèn Teflon là đường chéo bện. Và phục hồi các yếu tố đóng gói Teflon này đáp ứng dễ dàng để thay đổi áp lực.

Xem: https://alonoithat.net/blog/

Ứng dụng dây tết chèn Teflon.
Dây tết chèn Teflon cho van điều khiển áp suất cao, pittông trượt, bơm xử lý ăn mòn khí, axit, kiềm, dung môi, các hydrocacbon, hóa chất vô cơ các thiết bị xử lý. Còn có máy bơm định lượng, các lò phản ứng, máy trộn, tuyến nồi hấp trong thực phẩm và các ngành công nghiệp dược phẩm. 
Thông số kỹ thuật dây tết chèn Teflon.
Dây tết chèn Teflon sử dụng nhiều trong các ty van hơi khi đóng mở để cho môi chất thóa qua. Sợi dây được quấn làm thành một vòng kín dọc theo trục bơm hay ty ngăn chặn sự rò rĩ của chất lỏng khi van hoạt động.

Xem: https://alonoithat.net/phong-thuy/

JAMES WALKER COPRESSION GLAND PACKING.
Service capabilities 
Valve stem duties
Maximum temperature: +288°C
Minimum temperature: –50°C
Maximum system pressure: 150bar
Centrifugal pumps & rotary equipment
Maximum temperature: +288°C
Minimum temperature: –50°C
Maximum shaft speed: 20m/s
Maximum operating pressure: 25bar
Reciprocating pumps & rams
Maximum temperature: +288°C
Minimum temperature: –50°C
Maximum rod speed: 1.5m/s
Maximum operating pressure: 100bar
Model: ARASELE.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website