Chọn hướng cửa nhà chung cư đẹp hợp phong thủy

0

Bạn đang dự định mua nhà chung cư và cần được tư vấn về cách chọn hướng cửa nhà chung cư. Mời bạn tham khảo bài viết sau để có những thông tin hữu ích.

Chọn hướng cửa nhà chung cư

Hiện nay nhà chung cư là giải pháp và lựa chọn cho nhiều người sống tại các thành phố lớn. Nhưng theo như các thiết kế nhà chung cư thì cửa nhà chính thường khuất u tối bởi các hành lang. Chỉ có ở phía ban công là được thiết kế thông thoáng đón ánh sáng mặt trời.

Vậy Chọn hướng cửa nhà chung cư sao cho tốt đây và theo phong thủy thì nên chọn như thế nào? để mang lại tai lộc cũng như may mắn cho gia đình bạn và người thân xung quanh.

Theo phong thủy thì Chọn hướng cửa nhà chung cư nên chọn cửa ra vào cửa chính, bởi cửa ra vào là nơi tập trung nguồn năng lượng và là nơi giao tiếp đi lại của con người. Còn ở ban công tuy nhiều ánh sáng nhưng lại thiếu đi sự lưu thông đi lại ra vào.

nên chọn căn chung cư có cửa mở ra đón ánh sáng tốt, thoáng đãng

Chính vì vậy mà khi Chọn hướng cửa nhà chung cư bạn tốt nhất vẫn nên chọn hướng cửa nhà chính nhưng lưu ý khi đi mua căn hộ chung cư nên mua những căn hộ chưng cư có hướng sáng thông thoáng, tốt nhất là hai đầu hành lang đều thông với ban công ra ngoài để cả hành lang được hướng ánh sáng. Tốt cho việc bạn Chọn hướng cửa nhà chung cư.

Cửa nhà theo phong thủy gọi là khẩu môn là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà. Một ngôi nhà mà không có cửa nhà thì không còn gọi là một ngôi nhà nữa. Nên từ xa xưa đến nay khi xây dựng nhà cửa ông cha ta đã quan tâm coi trọng đến hướng cửa chính.

Tránh việc chọn cửa của căn nhà hướng vào khu vực chật hẹp, tối tăm​​​​​​​

Chọn hướng cửa nhà chung cư theo hướng tòa nhà chung cư

Bạn cũng có thể Chọn hướng cửa nhà chung cư theo hướng tòa nhà. Thường những tòa nhà chung cư sẽ có hướng tốt, tầm view đẹp nên bạn hãy yên tâm. Bạn cũng nên chọn hướng toà nhà ra những nơi đẹp như công viên, hồ bơi, vườn hoa sẽ có lợi nhiều hơn cho căn nhà của bạn.

Chọn hướng cửa phù hợp mệnh gia chủ

Hướng tòa nhà bạn cũng nên chọn theo phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi của bản thân gia chủ để có hướng nhà như ý đem lại vận may, tài lộc cho gia chủ.

Bài viết về chủ đề chọn hướng nhà chung cư hy vọng sẽ đem lại những hữu ích cho các gia chủ trong quá chọn lựa và mua căn hộ chung chư sao cho hợp với mệnh gia chủ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.