Chất lượng bộ bàn ăn gỗ công nghiệp ra sao?

post-img

Nội thất gỗ công nghiệp là sản phẩm quen thuộc với mỗi hộ gia đình. Nếu bạn đang có ý định mua bộ bàn ăn vừa chất lượng, giá cả lại phải chăng thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé. Nội thất IRIS sẽ gửi tới bạn đọc những tìm hiểu về bộ bàn ăn gỗ công nghiệp. Mời các bạn cùng dõi theo!

Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp là loại gỗ sử dụng keo hay hóa chất kết hợp với gỗ vụn để tạo ra những tấm gỗ.  Gỗ công nghiệp hiện nay chia thành 2 phần cơ bản là gỗ cốt gỗ công nghiệp và lớp bề mặt. Để tìm hiểu về chất lượng của loại gỗ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nội thất gỗ công nghiệp chia thành mấy loại?

Gỗ công nghiệp hiện nay có ba loại phổ biến là MFC, MFD và HDF. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Nhìn chung, gỗ công nghiệp có độ bền khá tốt, tùy vào cách sử dụng và bảo quản của người dùng để đánh giá tuổi thọ sản phẩm.

Bề mặt nội thất gỗ công nghiệp như thế nào?

Để nội thất được bền hơn, người ta thường dán lên cốt gỗ một lớp phủ để bảo vệ. Có 4 loại bề mặt gỗ phổ biến hiện nay là: Bề mặt Melamine, bề mặt Laminate, bề mặt Veneer và bề mặt Vinyl.

Màu sắc của bàn ăn gỗ công nghiệp

Một trong những ưu điểm của bàn ăn gỗ công nghiệp là sự đa dạng về màu sắc. Ngoài những gam nâu của gỗ như nâu nhạt, nâu socola,… thì màu trắng, be, xanh nhạt,… cũng được nhiều người chọn lựa.

Lưu ý khi chọn lựa màu sắc của bàn ăn, hãy cân nhắc tới tổng thể chung sao cho đồng điệu, thống nhất, mang tính thẩm mĩ cao.

Gỗ công nghiệp không bền?

Đây là quan điểm hoàn toàn không đúng. Với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, nếu người dùng bảo quản đúng cách hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm lên đến 10-15 năm. Hơn nữa, các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi nhà.

Nên mua nội thất nhập khẩu không?


Bàn ăn nói riêng và nội thất nhập khẩu nói chung đều đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm. Có nguồn gốc từ Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan,… nên luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng. Hãy chọn mua tại những cơ sở uy tín, hay có người thân quen bán để mua được sản phẩm tương xứng số tiền bỏ ra.

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chọn mua bộ bàn ăn gỗ công nghiệp phù hợp với khả năng tài chính và tổng thể không gian. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

 

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website