Bộ sưu tập những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại 2018

0

Bộ sưu tầm những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại sau đây sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng sáng tạo mới mẻ cho việc thiết kế nhà bếp.

Ngay nay không gian sống luôn được các gia chủ đầu tư và chú trọng trong đó có không gian nhà bếp. Có rất nhiều kiểu thiết kế nhà bếp bắt mắt độc đáo các bạn có thể tham khảo như kiểu nhà bếp hình lò sưởi.

Kiểu này được thiết kế bếp được đặt vào khung của một chiếc lò sưởi trông rất sáng tạo và lạ mắt mang đến một không gian mới mẻ cho căn phòng bếp nhà bạn.

Mẫu nhà bếp hình chữ u bao vây

Đây cũng là một trong những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại ngày nay, kiểu này được rất nhiều phòng bếp ưa chuộng. Bởi thiết kế bán bao vây, tiện nghi cho người sử dụng đồng thời nhà bếp có thêm một phần không gian ở giữa có thể đặt thêm một chiếc bàn dùng để chế biến thực phầm, để đồ khi đi siêu thị về..

Mẫu nhà bếp hình chữ u bao vây

Mẫu nhà bếp hình chữ L

Kiểu này cũng khá phổ biến trong những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại. Bạn có thể trang trí nội thất cho kiểu chữ L với tông màu trắng rất đẹp và tao nhã.

Thiết kế những khung cửa sổ bao quanh căn bếp chữ L của bạn để không gian, tâm View thêm đẹp, lấy ánh sáng cho căn bếp. Khiến căn bếp có thể thoát khí, bay mùi dầu mỡ khi nấu ăn, trên kệ cửa sổ bạn có thể trang trí thêm những chậu cây nhỏ làm đẹp cho căn bếp khiến nó trở nên sinh động hơn.

Mẫu nhà bếp hình chữ L

Mẫu nhà bếp kiểu đối diện so le

Kiểu này khá được ưa chuộng, bởi đa số các hộ gia đình diện tích phong bếp không rộng nắm. Thiết kế kiểu này có thể tùy thuộc vào địa hình của từng ăn bếp, rất tiện lợi cho các bà nội trợ trong việc nấu ăn và tiết kiệm không gian.

Mẫu nhà bếp so le

Trên đây là một số những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại thông dụng về kiểu dáng. Tiếp theo đây chúng ta cùng điểm qua những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại về màu sắc, sự kết hợp hài hòa trong nội thất.

Màu trắng xanh

Hai màu này mang lại cho nhà bếp sự hài hòa, không khí mát mải xóa bớt đi phần nào không khí oi nóng trong nhà bếp khi nấu ăn. Là một trong những kết hợp thiết kế phải kể đến khi nói về những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại.

Thiết kế bếp với nội thất trắng xanh bắt mắt

Màu gạch gỗ cổ kính

Rất nhiều những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại ngày nay lấy cảm hứng từ màu gạch để xây dựng lên những mẫu nhà bếp gây ấn tượng nghệ thuật. Mang đến cho người nhìn cảm giác về sự hoài niệm, cổ xưa, cũ kỹ khi nhớ về những kỷ niệm đã qua.

Nhà bếp lát gạch mang cảm giác mới lạ, độc đáo

Màu xám

Màu xám mang đến cho phòng bếp sự hiện đại trẻ trung. Màu này được rất nhiều gia chủ ưa chuộng đặc biệt là các gia chủ nam sống độc thân. Thiết kế màu này khiến toát lên được hơi thở nam tính, mạnh mẽ, khí thế đàn ông trong họ.

Khu bếp gọn gàng hiện đại

Màu vàng gỗ

Nếu những màu trên mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ, lạnh thì màu vàng gỗ sau đây khiến cho bạn có cảm giác ấm cúng của một căn bếp có hương vị gia đình. Khiến bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn xa nhà đều nhớ căn bếp nhỏ của bạn, nhớ hương vị thức ăn của gia đình.

Nội thất bếp màu vàng gồ mang đến sự ấm cúng

Trên đây là những cập nhật mới nhất về những mẫu nhà bếp đẹp hiện đại ngày nay. Hy vọng những thông tin hình ảnh trên sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình lựa chọn cách thiết kế cho phòng bếp nhà mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.