6 bức tường làm cho nội thất căn phòng thêm sinh động

post-img

Bức tường trắng trơn đôi khi nhàm chán đối với một số người. Thiết kế tường ít thay đổi thường được xử lý bằng cách sử dụng một số trang trí nhà, chẳng hạn như giấy dán tường và vải hoa văn. Hình nền với nhiều hình ảnh khác nhau cũng thường là một lựa chọn.

 

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tu sửa bức tường đơn giản của bạn thành một bức tường hấp dẫn hơn chưa? Thiết kế tường như thế này không chỉ thu hút sự chú ý, mà còn có thể cung cấp các sắc thái khác nhau trong phòng.

 

SofaZ sẽ chia sẻ 6 cảm hứng thiết kế tường phòng mà bạn có thể áp dụng.

 

1/ Mang sắc thái tự nhiên trong phòng ngủ.

6 bức tường làm cho nội thất căn phòng thêm sinh động

Khi bạn nghỉ ngơi, bạn cần một bầu không khí thư giãn cho phòng ngủ để não và dây thần kinh có thể thư giãn hơn, ngủ ngon hơn. Để tạo ra bầu không khí này, bạn có thể áp dụng các thiết kế tường sử dụng đá hoa tự nhiên làm yếu tố chính.

 

Trong cảm hứng trên, đá tự nhiên trên tường có kích thước khác nhau. Mặc dù vậy, người thiết kế thiết kế tường có thể nhận được sự khác biệt về kích thước của đá tự nhiên để bức tường trông gọn gàng. Các sắc thái tự nhiên được trình bày bởi thiết kế tường này sẽ còn hoàn thiện hơn nữa nếu bạn cũng sử dụng sàn gỗ và đồ nội thất bằng gỗ khác.

Xem thêm: Một số mẫu giường ngủ cho phòng ngủ sinh động

2/ Vẻ đẹp của căn phòng công nghiệp

6 bức tường làm cho nội thất căn phòng thêm sinh động

Bạn có phải là người yêu công nghiệp? Nào, thay thế bức tường đơn giản của bạn với thiết kế tường này. Gạch công nghiệp gắn trên tường là một trong những yếu tố chính trong phong cách của không gian công nghiệp. Thêm vào đó, ấn tượng về một thiết kế tường chưa hoàn thành càng củng cố cảm giác của một nhà máy điển của thập niên 80.

 

Kết hợp thiết kế tường này với các bức tường trắng ở phía dưới. Điều này được thực hiện để căn phòng không có vẻ bẩn và căn phòng trông cân bằng hơn. Bạn vẫn có thể đặt đồ nội thất khác có thể không phải là đồ công nghiệp.

3/ Thiết kế tường rỗng

6 bức tường làm cho nội thất căn phòng thêm sinh động

Nếu bạn không muốn cải tạo toàn bộ các bức tường của căn phòng, bạn có thể trang trí với các giá treo tường giống như tấm lưới này. Màu kem trên tường ban đầu cũng có thể phát ra ở giữa trang trí tường màu đen.

4/ Căn phòng trông rộng hơn với một bức tường gương

6 bức tường làm cho nội thất căn phòng thêm sinh động

Căn phòng của bạn trông chật chội? Hãy mang một tấm gương vào tường của bạn. Thiết kế tường với gương này tạo ảo giác để căn phòng trông rộng hơn. Ánh sáng bật ra khỏi gương sẽ phản chiếu bóng của căn phòng. Vấn đề của không gian hẹp có thể đã có đáp án.

5/ Đèn sợi đốt trượt trên tường

6 bức tường làm cho nội thất căn phòng thêm sinh động

Đối với một số người, ngủ với căn phòng là một điều khủng khiếp. Có một số cách để mang ánh sáng vào giấc ngủ, chẳng hạn như sử dụng ánh sáng mờ được gắn trên tường hoặc đặt trên đầu giường. Sử dụng một thiết kế tường như thế này để chiếu sáng thêm thực sự mang lại những sắc thái mới trong căn phòng.

6/ Tường trơn với điểm nhấn 3D

6 bức tường làm cho nội thất căn phòng thêm sinh động

Màu trơn trông đơn giản, nhưng chúng cũng mang lại sự nhàm chán nhanh hơn. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng thiết kế tường 3D. Trong thiết kế của bức tường này, các đường hình học nổi bật. Ngoài ra, các đường cong hình học sắc nét làm cho căn phòng trông đặc trưng hơn.

 

6 thiết kế tường ở trên có thể được áp dụng trong tất cả các phòng trong nhà bạn. Sau khi áp dụng thiết kế tường bạn chọn, thêm đồ nội thất và đồ trang trí phù hợp. Căn phòng cũng trông hấp dẫn hơn và không nhàm chán!

 

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Cách mua sofa phòng khách làm từ chất liệu da

– Vẻ đẹp thanh lịch khó nhằm lẫn của những chiếc sofa góc

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a reply

Message

Name

Website