Alonoithat.net – Tư vấn nội thất phong thủy, nhà đẹp

Tư vấn chọn nội thất phù hợp, thiết kế nội thất hợp mệnh, phong thủy. Giới thiệu các mẫu nội thất mới cho văn phòng, nhà đẹp, chung cư…

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối sàn gỗ Thái lan. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chất lượng, giá tốt cho khách hàng. Có người bán vì tham lợi nhuận đã chà chộn các loại sàn gỗ giá rẻ vào bán với hàng chính hãng. Họ lừa gạt khách hàng để kiếm lợi nhuận cao cho mình. Nếu không sáng suốt, khách hàng sẽ mua phải sàn gỗ Thái lan chất lượng kém, sử dụng một thời gian sẽ hỏng hóc, hư hại. Vậy làm sao chọn mua được sàn gỗ Thái Lan tốt. Dưới đây là 4 cách xác định chất lượng của ván sàn Thái Lan, các bạn hãy theo dõi nhé.

  1. Địa chỉ bán sàn gỗ Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn trung thực, nhiệt tình.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp cao cấp với chất lượng vượt trội, khả năng chịu nước siêu việt, mẫu mã đẹp và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm càng ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả sàn gỗ Thái Lan được phân phối tại Việt Nam đều là sàn gỗ chính hãng, chất lượng. Vì vậy, khách hàng nên đến trực tiếp các cửa hàng phân phối sàn gỗ công nghiệp thái lan để lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sàn gỗ, bạn hãy chọn địa chỉ nào có thông tin rõ ràng, có website, fanpage cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm.

Đến đây, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn cho mình những thông tin liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thời gian bảo hành….

Nếu nhân viên tư vấn nhiệt tình, chung thực thì thật tuyệt, nhưng nếu nhân viên lái bạn sang mặt hàng mang lại lợi nhuận cao hoặc các dòng dễ bán thì bạn nên tự lựa chọn, chắt lọc thông tin.

Bạn có thể phải đi đến 3-4 cửa hàng phân phối sàn thái lan để xem, nghe tư vấn và so sánh giữa các địa chỉ bán. Hãy chọn địa chỉ tư vấn rõ ràng, trung thực, không mập mờ về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Họ sẵn sàng cung cấp CO, CQ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sàn gỗ cho bạn. Địa chỉ như vậy sẽ giúp bạn mua được ván sàn Thái Lan ưng ý nhất.

Địa chỉ bán sàn gỗ Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn trung thực, nhiệt tình.

>>> Có thể bạn quan tâm mẫu cửa phòng ngủ

2. Quan sát thực tế mẫu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Bằng mắt thường, bạn cũng phần nào đánh giá được chất lượng của sàn gỗ bạn sẽ mua.

Với sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chất lượng, bạn sẽ thấy có màu sắc, vân gỗ sắc nét, có cảm giác chân thật, tinh tế như gỗ thật.

Thanh gỗ cầm chắc, nặng. Mặt sau thanh gỗ còn có dòng chữ ” made in Thailand” thể hiện rõ xuất xứ, nguồn gốc của sản  phẩm

Với những thanh gỗ không chính hãng, chúng sẽ có màu sắc, vân gỗ có cảm giác giả. Phía sau thanh gỗ cũng không có dòng chữ thể hiện nguồn gốc, xuất xứ, nếu có thì dòng chữ ấy cũng bị nhái đi. Ví dụ ” Made in the Thailand”…

3. Kiểm tra thông tin trên vỏ hộp gỗ

Vỏ hộp sàn gỗ công nghiệp thường chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích có thể giúp ích cho bạn biết được chất lượng sản phẩm. Đó có thể là các thông tin: thương hiệu/Xuất xứ sàn gỗ, tiêu chuẩn AC, kích thước, khả năng chịu nước

Hãy chọn ván sàn công nghiệp có các tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn

Kiểm tra thông tin trên vỏ hộp gỗ

4. Test chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan       

Bạn có thể chủ động xin cửa hàng các tấm sàn Thái Lan bạn quan tâm về nhà và tiến hành một số thí nghiệm cơ bản như

Ngâm các mẫu gỗ vào nước để kiểm tra khả năng chịu nước.

Dùng vật cứng cào lên bề mặt để kiểm tra khả năng chống trầy xước

Sàn gỗ công nghiệp nào có thời gian ngâm nước lâu và không bị trầy xước thì đó là sàn gỗ Thái Lan chính hãng, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã thêm tự tin trong việc lựa chọn sàn gỗ Thái Lan tốt nhất cho gia đình mình

Xem thêm:

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CHO BẠN

SAI LẦM KHI KHÔNG CHỌN ĐÁ GRANITE ĐỂ ỐP CẦU THANG BỘ

 

Xem thêm:

Giờ thìn là mấy giờ

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *